Digital marketing Tuanraymond chuyên nghiệp

It's me.

Bài Viết

Ngày đăng: 2017/02/08 at 9:33 Sáng

Kiếm tiền trên Internet tại sao không?

Chủ đề cũ nhưng luôn mới và luôn nóng hổi… Cuộc cách mạng Internet khiến cuộc chơi về mua sắm đã thay đổi với sân chơi rộng hơn, nhanh hơn, tiện lợi hơn bao giờ hết.Bạn có thể bán hàng ở bất kỳ đầu cho bất kỳ ai ở Việt Nam, thậm chí toàn cầu.1. Bạn có thể bắt đầu kinh doanh với một Website, mất khoảng 3-6 tháng cho bạn doanh thu lợi nhuận đều đặn nếu bạn có chiến lược đúng. Thậm chí có khách hàng bạn mới cần nhập sản phẩm. Ưu điểm bạn có thể thử nghiệm với chi phí rất thấp. Rủi ro gần như = 0. Thật tuyệt!

2. Bạn có thể bán hàng ngay trên nền tảng FB – nhanh chóng, dễ dàng về kỹ thuật. Nhược điểm là dễ bị sao chép, chỉ phù hợp với một số ngành hàng.

3. Bạn có thể mở cửa hàng trên Lazada: Yêu cầu bạn phải có giấy phép kinh doanh Cty hoặc Hộ kinh doanh, bạn phải phải luôn sẵn hàng để cung cấp theo đúng chính sách của họ. Ưu điểm không mất chi phí QC, lợi nhuận từ 25-30% doanh thu (tùy ngành hàng). Lazada thu phí từ 8%. Một lựa chọn rất đáng giá.

 

16473080_10206966160071305_3971308021655133181_n

4. Thời trang, phụ kiện, mẹ và bé v.v bạn có thể nghĩ tới Sendo.vn – xuất hiện mọi nơi trên tìm kiếm google. Website xếp hạng thứ 67 tại VN (rất cao, cao hơn vật giá) rất đáng để bạn lựa chọn.

5. Chuyên về Thời trang, Phụ kiện Enbac.com cũng là lựa chọn vô cùng hấp dẫn.

6. Bạn bán đồ ăn? Bạn có thể tìm tới Foody, Lozi và quảng cáo trên đó.. hàng trăm lượt khách mỗi ngày đang tìm kiếm cửa hàng của bạn.

7. Bạn có thể Quảng cáo tới hơn 40 triệu người ở VN trên Facebook Ads, trên Google Adwords, trên Zalo, trên hệ thống hàng vạn website của các Ad Network như Admicro (Vccrop), eClick (FPT), Ad360 (NetLink), Adtima(VNG)…

8. Bạn cũng có thể bán hàng toàn cầu với Amazon FBA, Amazon Dropshipping. Quả là vi diệu.

9. Ngoài ra còn rất nhiều kênh khác bạn có thể tham khảo trên thế giới Internet rộng lớn này. Bạn có tin rằng sẽ có ngày người ta mua 1 căn hộ, 1 chiếc xe hơi chỉ với 1 cú Click chuột?

Cuộc cách mạng internet, cách mạng mua sắm online đang thay đổi cách chúng ta khởi nghiệp, thay đổi cách mua sắm của mọi người. Đó là xu hướng tất yêu không thể cưỡng lại. Đứng yên, đi ngược hay thuận theo thời thế là quyết định của chính bạn.

Tôi đã chọn bắt đầu với ONLINE bằng chiến lược rất dài hơi và cụ thể… và bây giờ xu hướng làm ONLINE hướng đến OFFLINE để bền vững, còn bạn?

Nguồn: Nam lê

Tư vấn thiết kế website

Thông tin liên hệ

Facebook tiwter youtube