1. spam

Điểm đặc biệt của văn phòng cho thuê quận tân bình

Thảo luận trong 'Nơi Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi chotoidi, 21/7/17.

 1. chotoidi

  chotoidi SVIP

  Tham gia ngày:
  3/8/16
  Bài viết:
  105
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Là quận trung tâm thành phố, quận 3 là vị trí náo nhiệt những hoạt động kinh tế. cùng lúc đó, kế cần với quận 3 là quận tân bình địa điểm tọa lạc sân bay tân sơn nhất lại là khu vực đang được xây mới đồng thời cải thiện không ít dự án khá thuận lợi cho vấn đề đi lại. Cho thuê văn phòng ở đây cũng rất phát triển. Vlookup chúng tôi xin được liệt kê một vài lý do nên chọn văn phòng cho thuê quận 3 hay quận tân bình.
  Đối với vị trí
  Đều kế cần 2 quận cổ đông vui của tphcm là quận 10 và quận phú nhuận, quận 3 và quận tân bình là địa thế tuyệt vời cho những tổ chức đặt văn phòng. Có địa điểm kế cần các quận trung tâm như quận 1 quận, 10, quận phú nhuận là những nơi có bất động sản văn phòng cho thuê rất tấp nập, vì sao bạn không sở hữu văn phòng cho mình tại quận 3 hay quận tân bình nhằm dễ dàng hơn cho kinh tế và di chuyển của các bạn? đặc biệt đối với công ty giao dịch ngoại thương có văn phòng ở gần sân bay.
  [​IMG]
  Về giá thuê
  Văn phòng cho thuê quận 3 luôn có chi phí thuê từ 9- 22usd/ tháng cùng lúc, quận tân bình có giá chỉ từ 8-15usd. Đây là mức giá mềm với các công ty vừa và nhỏ. đương nhiên nếu sỡ hữu văn phòng cho thuê quận tân bình ngay lúc này thì với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng thời điểm hôm nay, tương lai anh chị sẽ ở trong một vị trí tiện lợi và nằm giữa những khu văn phòng thời thượng khác chẳng khác nào gì tại quận 3 hay quận 1.
  Về cơ sở vật chất
  những văn phòng cho thuê quận tân bình, quận 3 mà chúng tôi cung ứng đều thuộc trong những tòa nhà đạt chuẩn an ninh được lắp đặt camera 24/7 có người giám sát 24/7, hệ thống dây điện dây cáp, đồng hồ đo điện, nước đầy đủ, dự án xây mới hiện đại, môi trường xung quanh gần gũi với sức khỏe con người là những yếu tố then chốt đáp ứng nhu cầu tiêu chuẩn văn phòng tân tiến.
  Về vấn đề pháp lý
  các văn phòng cho thuê quận 3, quận tân bình đều chính chủ và có giấy tờ không thiếu thốn, chúng tôi giúp các các bạn trẻ liên hệ với chủ pháp lý văn phòng để có chất lượng đàm phán giao dịch tốt nhất, cam kết độ an toàn và tin cậy cho hai bên nhằm không diễn ra bất cứ rủi ro đáng tiếc gì. những giấy tờ sang nhượng, giao kèo sẽ được chúng tôi hỗ trợ làm việc.
  nhằm nhận được các khuyến mãi văn phòng cho thuê quận 3, quận tân bình của chúng tôi ngay lúc này, xin để lại liên hệ, những việc còn lại để chúng tôi lo liệu, từ nghiên cứu địa hình, phong thủy, đến tư vấn, lựa chọn văn phòng đều miễn phí.
   

Chia sẻ trang này