Digital marketing Tuanraymond chuyên nghiệp

It's me.

Bài Viết

Ngày đăng: 2017/03/03 at 7:03 Sáng

Có 3 cách giành kiếm 1 triệu đơn / ngày nhờ Phây Bốc Ass

Có 3 cách giành cho những bạn mới bước chân vào Fb Ads có thể 1 đạp an quan luôn mà không cần nói nhiều :1. Kiếm lấy 1 trung tâm có UY tín để theo học, cái này các bạn nên tìm hiểu kĩ càng.Ở đó có thể bạn sẽ học được thêm nhiều về Marketing và 1 chút công cụ chạy Ads , có khi lại kiếm được nguồn hàng hay chỗ phân phối từ những bạn bè đi học cùng bạn…v.v..Có 3 cách giành kiếm 1 triệu đơn ngày nhờ Phây Bốc Ass
2. Kiếm lấy một người đang chạy Ads để theo học. Đó là ai? Là những Chủ Shop bán hàng, lái buôn, doanh nghiệp..những người đang kiếm tiền trực tiếp từ chính Fb Ads mà ra.
Những người như này các bạn sẽ học và quan sát thực tế được nhiều hơn, công cụ chạy Ads sẽ rõ ràng hơn tuỳ thuộc vào họ có truyền cho bạn hay không. Còn về chiến lược, tư duy thì hạn hẹp hơn là bạn đi học. Vì kinh nghiệm > 10 năm xem Tôn ngộ Không của tớ thì họ giỏi thực hành hơn là lý thuyết. Vậy về mảng marketing, chiến lược bạn phải tự túc là hạnh phúc.
3. Giáo sư Google, trên đó bạn sẽ có hệ thống lượng tin cực kì nhiều về fb ads ..v.v cả Marketing , chiến lược nữa. Trên đó bạn cũng cần chọn lọc tin sao cho đọc dễ hiểu, dễ làm. Vì nhiều trang trên đó họ viết hay đi lòng vòng nhiều về lý thuyết và không có thực hành trải nghiệm thưc tế, copy của nhau nữa.

Bên trên là hướng đi cho các bạn, còn bên dưới này mình sẽ đi cụ thể luôn vào cách thức vận hành Fb Ads. Mình chỉ nói về CÔNG CỤ chứ không nói về lý thuyết Marketing, chiếc lược, kĩ xảo, kĩ viện đâu nha.
Theo kinh nghiệm vài chục năm trong nghề lập nick ảo Yahoo, Spam Ola thì mình có chút góp ý cho những bạn mới muốn chạy Facebook một cách đơn giản và hiệu quả ngay sau đây :

– Phần đầu tiên của Ads chắc ai cũng biết vì các Pro hay nhắc đi nhắc lại : ” Content is King. Đó là phần Nội dụng của bài Qc của các bạn. Để bài Qc hiệu quả thì mình phải phệt những câu thật SỐC thật củ chuối để gây sự chú ý.
Các bạn nên biết 1 điều là người dùng họ chỉ mất 3s để đọc cái bài Qc của bạn thôi. Nên các bạn phải nhấn mạnh, dùng hết vốn từ của bạn..những câu chửi thề , à nhầm những câu cửa miệng của bạn.
Nếu như nghĩ lát óc, nghĩ phụt ý tưởng về vốn từ thì dưới đây mình sẽ liệt kê cho các bạn luôn :

MỘT TRONG NHỮNG NGÔN TỪ ĐẮT GIÁ NHẤT TRONG TIÊU ĐỀ ( Những câu Content hay này của 1 bạn viết trong nhóm ) :

– Bí quyết để có được bộ ngực…
– Hàng rẻ bất ngờ, thờ ơ là hết..
– Chú ý…
– 12 cách xếp hình…
– Hot hot hot..có gì hót..
– Báo động khi mua sịp tại…
– Sơn tùng hở chỗ kín..
– Miễn phí
– 5 Lí do khiến bạn..
– Đột phá
– Làm thế nào
– Ngay bây giờ
– Chấm dứt những tháng ngày…
– Lời cảnh báo dành cho
– Xin ra mắt
– 7 tố chất tạo nên…
– Cải tiến
– Tuyệt vời
– So sánh
– Những điều nên và không nên khi sử dụng…
– Sốc/giật gân
– Vượt trội
– Đáng kinh ngạc
– Mua 1 Tặng 1
– Làm thế nào để..
– Đây chính là lý do vì sao…
– Bạn có hay mắc phải lỗi sai này trong..(vd Tiếng anh )
– Phép màu
– Khuyến mãi
– Cần gấp
– Vì sao…của tôi lại đắt hơn…
– Dễ dàng
– Cần gấp
– Thử thách
– Lời khuyên dành cho …
– Sự thật về …
– Giảm giá
– Nhanh lên nào
– Tiết lộ một công thức…
– Cơ hội cuối cùng
– Hé lộ
– Thành công
– Hấp dẫn
– Bảo đảm
– Độc nhất
– Lần Đầu tiên.

Như vậy là đã xong phần Content ( Nội dung )
– Tiếp theo sẽ tới phần Hình ảnh, video : Phần này các bạn nên chụp góc ảnh đẹp bắt mắt dễ nhìn, đại loại kiểu kiểu ảnh Bao Công chụp 360 độ chẳng hạn 🙂) , khéo léo chèn thêm Logo của Shop, công ty của bạn vào cạnh, rìa. Chạy quảng ảnh không cũng được,chỉ video cũng đc, hay cả ảnh + video cũng Ok cách nào bạn thấy Ok thì quất . Kích cỡ ảnh thì bạn nên Google search để có kich thước hợp lý nhất.
– Đối tượng : Bạn phải là người hiểu rõ nhất, Bạn phân tích xem bạn bán sản phẩm này cho ai? Độ tuổi họ bao nhiêu, họ ở đâu, làm gì , thích cái gì liên quan tới sản phẩm, thói quen làm gì, nghề nghiệp họ ra sao, sở trường sở đoản…? Rồi chỉnh sửa vị trí quảng cáo…v..v
Khi set up xong Qc thì các bạn nên chọn giờ G để chiến đấu. Ví dụ 10h trưa , 6h chiều tối chẳng hạn.
Để 1 bài Qc chất lượng cao nhất thì trước khi chạy các bạn nên Test 1 vài chiến dịch, test về độ tuổi – Taget… Thấy bài nào Ok thì quất. Quên 1 phần nữa là Seeding tùm lùm cho khách thấy nhiều người đang quan tâm sp giống họ.

Tiếp theo tới phần sau cũng khá quan trọng trong việc chạy Ass của bạn đó là :
Giá thành sp của bạn có cạnh tranh tốt không, chất lượng sản phẩm của bạn có Ok ko, dịch vụ bên bạn có tốt không…

=> Một bài chạy Ass hiệu quả thì nó sẽ tác động trực tiếp tới doanh số của bạn.
Không phải là số tiền chạy ít trên mỗi lượt tương tác như nhiều thánh nói, cũng không nhất thiết là cmt dạo trên Page mà cái quan trọng nhất là Chốt đơn hàng -> Thành Tiền.

Facebook Marketing là Nơi TẠO ra nhu cầu cho khách hàng nên các bạn chú ý làm sao cho bài Qc của mình thật rực cmn rỡ, đọc mấy câu đầu có vẻ rụng tim đọc xong chết cmn luôn 🙂))

Tấy nhiên còn nhiều Cách marketing nữa các cậu nhé : Google Adword, Zalo, Email , Youtube, Blogger , báo , tờ rơi….v..vv
Sản phẩm nào hợp kênh Qc nào thì Nện thôi 🙂)

Đó là những gì mình muốn chia sẻ với các bạn mới chơi Phây bốc Ass.
Tớ không giỏi mảng gì cả, chỉ giỏi chém thôi :v tớ đi đánh giày tiếp đây ^_^
Tớ đánh giày khu Mỹ Đình nhé bạn nào rảnh giao lưu nha.
__ Mỹ Adss __

Tư vấn thiết kế website

Thông tin liên hệ

Facebook tiwter youtube