Digital marketing Tuanraymond chuyên nghiệp

It's me.

Bài Viết

Ngày đăng: 2017/09/07 at 4:05 Chiều

Bán máy photocopy hàng loạt sự kiện khiến nhà đầu tư lo ngại

Bán máy photocopy hàng loạt sự kiện khiến nhà đầu tư lo ngại – Dĩ nhiên, các nhà phân tích cho rằng những biến động vĩ mô này không thể giúp họ rút ra kết luận gì. “Tôi không nghĩ rằng chỉ vì những tài sản này tăng giá, mà chúng ta đúc rút được điều gì đó”, Mike Binger – giám đốc công ty cố vấn đầu tư Gradient Investments nhận xét, “Mọi chuyện đang rất tuyệt vời. Cứ tận hưởng nó thôi”.

Máy photocopy, in màu đa chức năng Ricoh MP C305SP sở hữu màn hình cảm ứng rộng 4.3 inch rất tiện sử dụng. Các chức năng in, photocopy hay scan được thực thi chỉ cần vài lần nhấn chọn.  Dù có kiểu dáng nhỏ gọn để đặt trên bàn làm việc, C305SP vẫn được trang bị chức năng photocopy đảo mặt tự động, khay nạp bản gốc tự động.

Nếu bạn chưa biết, Ricoh là hãng sản xuất máy photocopy, máy in rất lâu đời của Nhật Bản. Và có doanh số bán chạy nhất trên thế giới. Chất lượng in màu từ Ricoh MP C305SP sẽ làm bạn hài lòng. Bản in độ chi tiết cao (phân giải tối đa khi in là 1200×1200 điểm ảnh), màu sắc tốt (có thể chỉnh được chất lượng như ý muốn). Đặc biệt là công nghệ in laser kỹ thuật số (sử dụng mực in dạng khô) giúp tiết kiệm và dễ bảo quản mực in.

Máy photocopy Ricoh MP C305SP hổ trợ chức năng chính là in, photocopy và scan màu. Ngoài ra, sản phẩm này còn đem lại cho người dùng những tính năng phong phú:

  • Tính năng in, scan qua mạng máy tính
  • Chức năng nạp và đảo bản gốc tự động.
  • Tính năng in từ điện thoại di động, máy tính bảng
  • Đặt mật khẩu truy cập
  • Giới hạn chức năng hay số lượng in, photocopy của từng người, phòng ban.
  • Kiểm tra số lượng in, chụp đã thực hiện của máy.
  • Ổ cứng lưu trữ dung lượng lớn 128 GB.
  • Khay giấy tiêu chuẩn 250 tờ.

Là dòng máy có giá thành dưới 20 Tr, dùng cho văn phòng nhỏ, nhưng không vì thế mà Xerox S1810 thiếu đi những tính năng ưu việt. Máy có sẵn khả năng copy tự động 2 mặt, in 2 mặt, scan màu 2 mặt và khả năng kết nối mạng Lan vô cùng tiện lợi. Với giá thành của một chiếc máy photo mini nhưng S1810 có thể làm được nhiều hơn thế khi photo, in và scan được khổ giấy A3. Vậy nên với khoản đầu tư nhỏ, bạn lại muốn một chiếc máy đa năng thì chiếc máy này là một sự lựa chọn hợp lí.

Để biết thêm thông tin quý khách vui lòng liên hệ với công ty theo địa chỉ:

Công ty TNHH TM DV Công nghiệp Minh Sơn

Trụ sở chính: 44A Yên Đỗ, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

VPGD: 46 Nguyễn Văn Săng, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú , Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 08.62591888      Fax:08. 62939651

Hotline: 0907.091.888

Website: mayphotocopygiare.com.vn

tags: bán máy photocopy, cho thuê máy photocopy, máy photocopy ricoh, cho thuê máy in màu,